Danh mục sản phẩm
Thống kê truy cập
  • Đang Online:      3
  • Lượt truy cập hôm nay:       7220
  • Chuyến thăm tuần:      126492
  • Tổng truy cập:      34367648

Côn nhị khúc Gỗ Trắc Đen dây dù

1,350,000 VNĐ

Côn nhị khúc Gỗ Trắc Đen Nam Phi thuộc chi Dalbergia (Chi Cẩm, Trắc). Sản phẩm có mùi thơm khi gia công và chứa nhiều tinh dầu.

Điều đặc biệt là tên gọi “Ebony – Mun” có nguồn gốc từ Ai Cập. Từ xa xưa, Ebony đã được sử dụng để gọi Dalbergia Melanoxylon (Trắc Đen Nam Phi). Chứ không phải dùng để định danh cho Gỗ Mun Sừng ngày nay (Diospyros Mun)

Clear selection

Chi tiết sản phẩm

Côn nhị khúc gỗ trắc đen dây dù

Côn nhị khúc gỗ trắc đen dây dù thuộc chi Cẩm, Trắc (Dalbergia), đẳng cấp tương đương với mun sừng hiện nay. Sản phẩm gỗ Trắc Đen được chế tác tỉ mỉ, chất gỗ nhiều tinh dầu cùng với màu đen đặc trưng. Chắc chắn bạn sẽ choáng ngợp ngay từ lần gặp đầu tiên!

Côn nhị khúc gỗ Trắc Đen Nam Phi

Gỗ Trắc Đen Nam Phi có tên thường gọi là African Blackwood, tên khoa học là Dalbergia Melanoxylon. Chúng phân bố tập trung ở hoang mạc khô phía Nam Châu Phi. Với chất gỗ đanh chắc, chống mối mọt và kháng sâu, loại gỗ này hiện được sử dụng để làm giả gỗ Mun Sừng Việt Nam Và Mun Sừng Cameroon ( Hai loại gỗ Mun quý nhất thế giới từ trước đến nay)

Côn nhị khúc gỗ Trắc Đen Nam Phi

Là loại gỗ rất cứng nằm trong danh sách Top 10 loại gỗ cứng nhất thế giới, Côn nhị khúc Gỗ Trắc Đen Nam Phi cho thông số Độ cứng Janka xấp xỉ 16320N (gần như gấp đôi Gỗ Giáng Hương Pterocarpus Macrocarpus). Với độ cứng như vậy, việc chế tác côn nhị khúc gỗ Trắc Đen thật sự rất khó khăn và nguy hiểm. Dễ gây cùn lưỡi cưa và đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ cao.

Côn nhị khúc gỗ Trắc Đen Nam Phi

Trắc đen Nam Phi là loại gỗ đắt tiền, dùng làm nhạc cụ, chế tác đồ mĩ nghệ cao cấp. Điều đặc biệt là tên gọi “Ebony – Mun” có nguồn gốc từ Ai Cập. Từ xa xưa, Ebony đã được sử dụng để gọi Dalbergia Melanoxylon (Trắc Đen Nam Phi). Chứ không phải dùng để định danh cho Gỗ Mun Sừng ngày nay (Diospyros Mun)

Côn nhị khúc gỗ Trắc Đen Nam Phi

Về độ quý hiếm, Côn nhị khúc Gỗ Trắc Đen dây dù không bằng Mun Sừng Việt Nam. Nhưng nó lại thuộc chi Dalbergia (Chi Cẩm, Trắc) nên chất gỗ ổn định hơn. Ngoài ra Trắc Đen còn chịu va đập tốt hơn, dẻo dai hơn so với các loại gỗ Mun (thuộc chi Thị Diospyros)

Côn nhị khúc gỗ Trắc Đen Nam Phi

Côn nhị khúc gỗ Trắc Đen Nam Phi

 

★ Gỗ thịt lâu năm, vân gỗ đẹp, thớ gỗ dai, nặng chắc. Cam kết đúng gỗ, đúng chất lượng

★ Gỗ thuộc dạng quý hiếm nhất hiện nay. Chuyên dùng trong gỗ mỹ nghệ cao cấp và đồ phong thủy.

★ Gia công đầy đủ quy cách, Dây xích trục xoay công nghệ mới nhất hiện nay.

★ Kích thước: Dài: 29-30cm, Trọng lượng: 500gr-600gr, Dây dù dài 15cm

★ Connhikhuc.vn cam kết đúng giá, đúng chất lượng.

———————————————

  •  BẢO HÀNH GỖ 3 THÁNG (Không Bảo hành lỗi va đập)
  •  BẢO HÀNH DÂY XÍCH TRỤC XOAY, DÂY DÙ TRỌN ĐỜI (Không bảo hành lỗi va đập)

☎ HOTLINE : Ms Ngân [0779095121] – Mr Long [0933440474]

 

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Trò chuyện
1
Close chat
Côn nhị khúc Trần Long xin chúc quý khách một ngày tốt lành ạ!

Bắt đầu