Danh mục sản phẩm
Thống kê truy cập
  • Đang Online:      2
  • Lượt truy cập hôm nay:       7900
  • Chuyến thăm tuần:      97454
  • Tổng truy cập:      40647704

Đồng hồ sinh tồn Paracord

350,000 VNĐ 265,000 VNĐ

Đồng hồ sinh tồn paracord với những công dụng tuyệt vời cùng các gam màu thời trang phá cách. Chắc chắn bạn sẽ thích ngay từ cái nhìn đầu tiên! Được cải tiến từ vòng tay sinh tồn, sản phẩm mang luồng gió mới đến giới trẻ mê xê dịch.

Chi tiết sản phẩm

Đồng hồ sinh tồn paracord với những công dụng tuyệt vời cùng các gam màu thời trang phá cách. Chắc chắn bạn sẽ thích ngay từ cái nhìn đầu tiên! Được cải tiến từ vòng tay sinh tồn, sản phẩm mang luồng gió mới đến giới trẻ mê xê dịch.

Vòng tay sinh tồn cần thiết cho sự sinh tồn, các chuyến đi dã ngoại, cắm trại, thám hiểm. Là hành trang không thể thiếu trong những chuyến du lịch đường xa, dùng làm ký hiệu Nhóm. Sản phẩm được trang bị La Bàn, quẹt lửa, còi huýt và lưỡi câu cá (tùy mẫu mã). Đo nhiệt độ, đèn led, dao tự vệ, thép đa năng (tùy mẫu mã).

Sản phầm phù hợp với các bạn yêu thích thể thao mạo hiểm như leo núi, du lịch thám hiểm. Có hàng tá phụ kiện mà bạn cần trang bị. Và Vòng Tay Sinh Tồn là một thứ thiết yếu không thể lãng quên trong những chuyến đi.

Đồng hồ sinh tồn paracord

Được làm từ loại dây leo núi paracord siêu bền. Khi tháo rời đạt chiều dài đến 400cm và chịu tải trọng khoảng 200kg.
Vòng tay sinh tồn không còn quá xa lạ với giới trẻ Việt Nam. Xuất phát từ Âu Mỹ, được dân thám hiểm ưa chuộng vì sự hữu dụng trong những chuyến đi dài. Một vật bất ly thân của dân thám hiểm và nó ra đời từ những chuyến phiêu lưu…
Con người học cách ứng biến mỗi khi gặp sự cố nơi hoang dã. Họ nghĩ cách bện lại một sợi dây gọn nhẹ, vừa làm trang sức và làm dụng cụ sinh tồn.
Tùy theo sự ứng phó khéo léo, bạn có thể biến nó thành chiếc thắt lưng, dây cột lều, võng. Cho đến các ứng dụng như cung tên tự vệ, bẫy thú rừng, tạo lửa, dây leo thoát hiểm…

★ Dụng cụ sinh tồn với nhiều áp dụng:

_ Câu cá, săn bắt, hoạt động chèo thuyền, lặn biển, cắm trại.

_ Du lịch sinh thái, rừng rậm, sống sót trong môi trường hoang dã.
_ Trong trường hợp khẩn cấp, áp dụng cho việc cứu thương, hỏa hoạn, phẫu thuật.
★ Gọn nhẹ, không tốn diện tích lưu trữ, thân thiện với môi trường.

★ Dây bện chắc chắn, tháo ra thắt lại thoải mái.

★ Tìm thêm sản phẩm http://connhikhuc.vn
———————————————
• Sản phẩm không bảo hành

Những ai đi “Phượt” ít nhiều sẽ cảm thấy sự cần thiết của vòng tay sinh tồn. Sản phẩm là công nghệ gọn nhẹ, thân thiện môi trường sẽ giúp bạn tự tin hơn với những chuyển đi thám hiểm!

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Trò chuyện
1
Close chat
Côn nhị khúc Trần Long xin chúc quý khách một ngày tốt lành ạ!

Bắt đầu