Danh mục sản phẩm
Thống kê truy cập
  • Đang Online:      1
  • Lượt truy cập hôm nay:       10450
  • Chuyến thăm tuần:      100004
  • Tổng truy cập:      40650254

Vòng tay sinh tồn Paracord

25,000 VNĐ235,000 VNĐ

Vòng tay sinh tồn paracord cần thiết cho sự sinh tồn, các chuyến đi dã ngoại, cắm trại, thám hiểm. Là hành trang không thể thiếu trong những chuyến du lịch đường xa, dùng làm ký hiệu Nhóm.

Clear selection

Chi tiết sản phẩm

Vòng tay sinh tồn paracord cần thiết cho sự sinh tồn, các chuyến đi dã ngoại, cắm trại, thám hiểm. Là hành trang không thể thiếu trong những chuyến du lịch đường xa, dùng làm ký hiệu Nhóm.
Sản phẩm được trang bị La Bàn, quẹt lửa, còi huýt và lưỡi câu cá (tùy mẫu mã). Đo nhiệt độ, đèn led, dao tự vệ, thép đa năng… (tùy mẫu mã)

Sản phầm phù hợp với các bạn yêu thích thể thao mạo hiểm như leo núi, du lịch thám hiểm…
Có hàng tá phụ kiện mà bạn cần trang bị. Và Vòng Tay Sinh Tồn là một thứ thiết yếu không thể lãng quên trong những chuyến đi.
Được làm từ loại dây leo núi paracord siêu bền. Khi tháo rời đạt chiều dài đến 400cm và chịu tải trọng khoảng 200kg.

Vòng tay sinh tồn paracord

Một loại vòng xuất phát từ Âu Mỹ không còn quá xa lạ với giới trẻ Việt Nam. Được dân thám hiểm ưa chuộng vì vẻ ngoài cá tính và sự hữu dụng trong những chuyến đi dài.
Một vật bất ly thân của dân thám hiểm và nó ra đời từ những chuyến phiêu lưu…
Con người học cách ứng biến mỗi khi gặp sự cố nơi hoang dã và họ đã nghĩ cách bện lại một sợi dây gọn nhẹ, vừa làm trang sức và làm dụng cụ sinh tồn.
Tùy theo sự ứng phó khéo léo, bạn có thể biến nó thành chiếc thắt lưng, dây cột lều, võng cho đến các ứng dụng sống còn trong tự nhiên như cung tên tự vệ, bẫy thú rừng, tạo lửa, dây leo thoát hiểm…

★ Dụng cụ sinh tồn với nhiều áp dụng: Câu cá, săn bắt, hoạt động chèo thuyền, lặn biển, cắm trại, du lịch sinh thái, rừng rậm, sống sót trong môi trường hoang dã.
_ Trong trường hợp khẩn cấp, áp dụng cho việc cứu thương, hỏa hoạn, phẫu thuật.
★ Gọn nhẹ, không tốn diện tích lưu trữ, thân thiện với môi trường.

★ Dây bện chắc chắn, tháo ra thắt lại thoải mái.

★ Tìm thêm sản phẩm http://connhikhuc.vn

———————————————
• Sản phẩm không bảo hành

Những ai đi “Phượt”, du lịch sinh tồn hoặc đi xe đường xa ít nhiều sẽ cảm thấy sự cần thiết của vòng tay sinh tồn. Sản phẩm gọn nhẹ, thân thiện với môi trường sẽ giúp bạn tự tin hơn với những chuyển đi thám hiểm !

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Trò chuyện
1
Close chat
Côn nhị khúc Trần Long xin chúc quý khách một ngày tốt lành ạ!

Bắt đầu