Hiển thị 1–12 của 23 kết quả

Côn nhị khúc Trần Long

Trần Long tự hào là đơn vị tiên phong và không ngừng phát triển hơn 9 năm qua để tạo nên những sản phẩm côn nhị khúc thể thao độc đáo, đem lại sự say mê cho người sở hữu. Chúng tôi góp phần đại diện cho một thế hệ năng động, khát khao sáng tạo và dành trọn tâm huyết cho từng sản phẩm. Trần Long không ngừng nổ lực để đáp ứng mong đợi của quý khách hàng về sản phẩm dụng cụ võ thuật thể thao chất lượng.

Và cho đến nay thương hiệu Trần Long đã được nhiều môn sinh, quý Huấn Luyện Viên,… biết đến là nơi phân phối côn nhị khúc chất lượng, uy tín. Từ những ngày đầu khởi nghiệp, Thương hiệu Trần Long đã tạo nên thành tựu từ những sản phẩm côn nhị khúc thể thao được chế tác tinh tế, tỉ mỉ, đảm bảo độ chính xác và tỉ lệ hài hòa.

Trần Long tiếp nối những thành tựu

Sau khoảng thời gian dài nghiên cứu xu hướng chế tác từ nước ngoài, Trần Long tiếp tục tiên phong sản xuất Kiếm gỗ Bokken với biên dạng cong lớn, đạt độ cân bằng chuẩn, chất lượng tương đương sản phẩm cao cấp trên thế giới. Dù mới ra mắt từ cuối năm 2019, sản phẩm đã được đông đảo kiếm đạo sinh và quý CLB trên khắp cả nước ủng hộ. Chúng tôi rất vinh dự khi được góp phần cung ứng cho Đại Hội thành lập Liên Đoàn Kiếm Đạo TPHCM.

Sản phẩm thương hiệu Trần Long phục vụ đông đảo môn sinh các võ phái như Karatedo, Taekwondo, Kendo, Vovinam, Võ cổ truyền… Chúng tôi vẫn không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, vẫn tiếp tục nghiên cứu chế tác các võ khí như Tonfa, Đoản côn Arnis …để được phục vụ nhiều hơn nữa, được đồng hành thân thiết hơn nữa với toàn thể các hệ phái võ thuật tại Việt Nam.

Nguyên lý chế tác Dụng cụ võ thuật Trần Long

Dù phát triển bất cứ sản phẩm mới nào, chúng tôi vẫn tuân thủ các nguyên tắc và giá trị cốt lõi. Tập trung nghiên cứu những kiểu dáng mới nhất, phù hợp với nền võ thuật hiện đại. Sản phẩm phải tinh gọn, khoa học, điểm cân bằng tốt. Trọng lượng vừa phải giúp cải thiện thể chất, phù hợp thể trạng người Việt Nam. Linh hoạt trong tập luyện, biểu diễn và thi đấu thể thao chuyên nghiệp.

Quy trình sản xuất dụng cụ võ thuật thể thao như côn nhị khúc, côn tam khúc, tonfa, kiếm gỗ bokken,… đều được chúng tôi kiểm soát chặt chẽ từ khâu thu mua nguyên liệu đầu vào cho đến gia công, xử lý và hoàn thiện sản phẩm chỉnh chu nhất. Sự hài lòng của khách hàng là yếu tố tạo nên thành công của doanh nghiệp. Chúng tôi trân trọng và cảm ơn sự đồng hành của quý khách trong suốt thời gian qua.