Hiển thị tất cả 5 kết quả

Kiếm Gỗ Bokken Trần Long

Sau khoảng thời gian dài nghiên cứu xu hướng chế tác từ nước ngoài, Trần Long tiếp tục tiên phong sản xuất Kiếm gỗ Bokken với biên dạng cong lớn, đạt độ cân bằng chuẩn, chất lượng tương đương sản phẩm cao cấp trên thế giới. Dù mới ra mắt từ cuối năm 2019, sản phẩm đã được đông đảo kiếm đạo sinh và quý CLB trên khắp cả nước ủng hộ. Chúng tôi rất vinh dự khi được góp phần cung ứng cho Đại Hội thành lập Liên Đoàn Kiếm Đạo TPHCM.

Sản phẩm thương hiệu Trần Long phục vụ đông đảo môn sinh các võ phái như Karatedo, Taekwondo, Kendo, Vovinam, Võ cổ truyền…Chúng tôi vẫn không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, vẫn tiếp tục nghiên cứu chế tác các võ khí như Tonfa, Đoản côn Arnis …để được phục vụ nhiều hơn nữa, được đồng hành thân thiết hơn nữa với toàn thể các hệ phái võ thuật tại Việt Nam.

Nguyên lý chế tác Dụng cụ võ thuật Trần Long

Dù phát triển bất cứ sản phẩm mới nào, chúng tôi vẫn tuân thủ các nguyên tắc và giá trị cốt lõi. Tập trung nghiên cứu những kiểu dáng mới nhất, phù hợp với nền võ thuật hiện đại. Sản phẩm phải tinh gọn, khoa học, điểm cân bằng tốt, trọng lượng vừa phải giúp cải thiện thể chất, phù hợp thể trạng người Việt Nam, linh hoạt trong tập luyện, biểu diễn và thi đấu thể thao chuyên nghiệp.

Quy trình sản xuất dụng cụ võ thuật thể thao như côn nhị khúc, côn tam khúc, tonfa, kiếm gỗ bokken,… đều được chúng tôi kiểm soát chặt chẽ từ khâu thu mua nguyên liệu đầu vào cho đến gia công, xử lý và hoàn thiện sản phẩm chỉnh chu nhất. Sự hài lòng của khách hàng là yếu tố tạo nên thành công của doanh nghiệp. Chúng tôi trân trọng và cảm ơn sự đồng hành của quý khách trong suốt thời gian qua.

Những giá trị thật đang chờ đón các bạn…

Trân trọng cảm ơn!
Trần Long

80.000VNĐ160.000VNĐ
280.000VNĐ1.000.000VNĐ
190.000VNĐ700.000VNĐ
240.000VNĐ850.000VNĐ
190.000VNĐ700.000VNĐ