Côn nhị khúc Trần Long
Côn nhị khúc Trần Long là đơn vị sản xuất, kinh doanh côn nhị khúc với quy mô lớn. Chúng tôi tự hào với kinh nghiệm hơn 8 năm nghiên cứu và phát triển, Sứ mệnh của chúng tôi là không ngừng đổi mới và hoàn thiện, tạo sự khác biệt để đem đến giá trị đích thực cho khách hàng.
Trần Long góp phần đại diện cho một thế hệ trẻ khát khao, dám nghĩ dám làm và dành hết sự trân trọng trong từng sản phẩm. Đó là cả một sự trau chuốt từ chính trái tim của người nghệ nhân. Trần Long luôn mong muốn phát triển để đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Đến nay thương hiệu Trần Long đã được đông đảo bạn bè trong nước và nước bạn ủng hộ.
Thành tựu của Trần Long là những sản phẩm côn nhị khúc thể thao được chế tác tỉ mỉ, đạt đến độ chính xác, đem lại sự say mê cho người sở hữu. Quy trình sản xuất được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ khâu thu mua và chọn lọc phôi nguyên liệu, đến khâu gia công, xử lý nhiệt, công đoạn làm mịn, hoàn thiện và cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết.
Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Trần Long.

Côn nhị khúc Inox Xoắn

Chúng tôi hiểu được những mong muốn của quý khách hàng, và đây là những lý do tại sao các bạn nên chọn Côn nhị khúc Trần Long
_ Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chu đáo
_ Đặt hàng và mua hàng online – Nhận hàng thanh toán tiền mặt
_ Chế độ bảo hành chu đáo – Hậu mãi sau bán hàng
_ Giá niêm yết
_ Bảo hành tất cả sản phẩm trong 90 ngày
_ Bảo hành chi tiết dây xích trục xoay, chụp inox trọn đời
_ Cam kết sản phẩm chính hãng , giá cạnh tranh nhất

Chúng tôi cố gắng mỗi ngày để mang lại những điều mới mẻ cho các bạn. Cùng hòa nhịp ngay bây giờ và lựa chọn sản phẩm mà bạn yêu thích. Mua từ một nhà sản xuất chuyên nghiệp, nhận được nhiều ưu đãi, dịch vụ sau bán hàng và đội ngũ nhân viên chu đáo. Tôi nghĩ đã đến lúc bạn nên thay đổi. Những giá trị thật đang chờ đón bạn.
Trân trọng cảm ơn!
Trần Long