Đột Kích xuất hiện “Côn nhị khúc” sẽ ra sao

Tiếp nối những vũ khí trong game Đột Kích, sắp tới “Côn nhị khúc” sẽ được ra mắt và bạn có thể sở hữu và hóa thành Lý Tiểu Long bằng những cú đánh chí mạng.

Đột kích là tên gọi ở Việt Nam, còn tên chính thức là CrossFire thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất, do SmileGate phát triển và phát hành. Tham gia game sẽ có hai phe Black List (BL) và Global Risk (GR) giao tranh với nhau, chiến đấu và giành thắng lợi.

Việc thêm côn nhị khúc vào game phần nào giúp game trở nên hấp dẫn hơn. Khi nói đến côn nhị khúc thì ai cũng nghĩ đến nhân vật huyền thoại Lý Tiểu Long, một con người vĩ đại của làng võ thuật điện ảnh.

Về tổng quan thì côn nhị khúc trong game Độ Kích có ngoại hình khá đẹp, có thiết kế 2 côn được liên kết với xích sắt, đặc biệt trang trí 2 đầu rồng khá ngầu. Vũ khí sẽ được cầm trên hai tay nằm ngang trước ngực, có khả năng quất 3 phát liên tiếp nên dễ dàng headshot kẻ địch. Dù côn nhị khúc có tốc độ khá nhanh nhưng sức mạnh là một khuyết điểm, cho nên anh em lưu ý nhé.

Dù mới ra mắt tại CFQQ nhưng được người chơi khá thích thú, được đánh giá cao khi đánh cận chiến. Tuy nhiên hiện chưa thấy cập nhật ở máy chủ Việt Nam, dã sử cập nhật thì chắc sẽ tạo nên một không khí, làn gió mới. Hãy cùng Trần Long chờ đón xem.

Bạn cảm nghĩ sao khi côn nhị khúc xuất hiện tại Đột kích, hãy để lại bình luận và nói lên ý kiến của bạn bằng cách comment bên dưới nhé!