Hướng dẫn cách làm côn nhị khúc bằng ống nhựa đơn giản

Bài viết hôm nay connhikhuc.vn sẽ hướng dẫn mọi người làm côn nhị khúc bằng ống nhựa với cách đơn giản, dễ nhất, nào chúng ta bắt đầu.

Đầu tiên chuẩn bị nguyên liệu:

  • Ống nhựa chịu đựng được nhiệt phi 25, đo kích thước côn bằng cách chóng tay vuông góc với mặt bàn ( để cùi chỏ xuống mặt bàn), chiều dài thân côn sẽ tính từ mặt bàn lên chính giữa lòng bạn tay.
  • Một dây xích chó nhỏ
  • Đinh dài 7cm

hướng dẫn làm côn nhị khúc bằng nhựa

Hướng dẫn cách làm côn nhị khúc bằng nhựa

Bạn dùng mũi khoan, nếu không có thì bạn lấy nan hoa (tăm) xe đạp nung nóng lên rồi dùi thủng ống nhựa, khoản cách tính từ đầu ống tới lỗ là 2 cm, cắt 11 mắt xích, chôn một đầu vào trong ống nhựa, lấy đinh xuyên qua, chốt đinh với dây xích, hãy làm sao đừng cho đinh thò ra ngoài sẽ gây sát thương cho người luyện tập, dùng băng dính quấn lại hoặc loại bỏ đinh dư thừa, làm tương tụ cho đầu xích còn lại.

Như vậy là bạn đã vừa hoàn thành làm côn nhị khúc bằng nhựa, có thể dùng để luyện tập, sát thương thấp nên phù hợp cho những bạn mới tập luyện, xem qua các sản phẩm côn nhị khúc

Shop Nhị Khúc Trần Long là địa chỉ nằm tại tphcm cung cấp côn nhị khúc đầy đủ kích thước, trọng lượng, chất liệu, kiểu dáng côn, luôn có bảo hàng từ 1 cho đến 5 năm, phù hợp cho nhiều đối tượng, từ người mới bắt đầu tập luyện cho đến các cao thủ. Là địa chỉ được nhiều anh em tin cậy và ủng hộ trong nhiều năm qua, là nơi sản xuất nên sẽ có giá ưu đãi hơn

Nejprve uvidíme, co je prodloužení penisu (prodlužovatel penisu). Jedná se o plastové zařízení se dvěma kroužky, které doslova vkládá člena. Prsten – na základně je druhý na hlavě. viagra lékárna prsteny – průvodce, které prodlužují penis, což je více. A pro získání účinku musí být tento design nošen.