Thương hiệu shop Côn Nhị Khúc Trần Long

Kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất và phân phối, dịch vụ bảo hành hậu mãi chu đáo, cam kết giá tốt nhất thị trường !

Shop Côn Nhị Khúc Trần Long chuyên phân phối côn nhị khúc, sản xuất côn nhị khúc tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cùng những kinh nghiệm được trau dồi trong suốt 6 năm qua, chúng tôi đã phủ kín thương hiệu trên khắp Việt Nam, đồng thời gia công xuất khẩu đi các nước như Mỹ, Nhật, Úc, Đài Loan, Trung Quốc…

Điều mà các bạn mong muốn ở một sản phẩm chất lượng là gì? Với Shop Côn Nhị Khúc Trần Long, mọi thứ đều được trau chuốt tỉ mỉ, HÀNG THẬT – THÔNG SỐ THẬT, và chúng tôi lấy tiêu chí phục vụ khách hàng là “Tiên Chỉ”. Mọi vấn đề về tư vấn, cập nhật thông tin giao hàng toàn quốc đều có những bạn nhận viên sẵn sàng trả lời khi khách cần. Mọi chế độ bảo hành hậu mãi đều được “Niêm Yết” trên từng sản phẩm, mọi thứ rõ ràng và với đội ngũ cùng dịch vụ tận tâm như vậy, Chúng tôi cam kết những sản phẩm được bán ra với giá tốt nhất, và là mức giá cực kì ưu đãi dành riêng cho thị trường Việt Nam !

Tôi nghĩ đã đến lúc các bạn nên thay đổi, những gì các bạn cần là một sản phẩm đúng giá – đúng cam kết dịch vụ.

Hôm nay là một ngày tuyệt vời ^__^, với những bước tiến xa hơn, chúng tôi đã và đang không ngừng phát triển để phục vụ các bạn. Xin gửi đến các bạn những lời chúc tốt lành nhất !

Thân,

Trần Long